Chào Mừng Qúy Khách Đến Với Website Phong Thủy Vạn Quang Vũ

 Chào Mừng Qúy Khách Đến Với Website Phong Thủy Vạn Quang Vũ

 

Phong Thủy Vạn Quang Vũ. Xin hân hoan chào đón quý độc giả, quý khách hàng cũng như những người ham mộ về phong thủy... Đầu tiên, cho phép Vạn Quang Vũ fengshui gừi đến quý vị lời chào và lời chúc sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và đại cát đại lộc...  

Khi Chọn Địa Điểm Cho Cửa Hàng Kinh Doanh Tại Sao Phải Xem Đường Phố?

Đăng ngày: Thứ ba, 07 Tháng 6 2016 03:58

Hỏi: Tại sao khi chọn địa điểm cho cửa hàng kinh doanh phải xem xét đến dường phố. Điều này trong phong thủy nói lên điều gì?

Trả lời: Trong phong thủy, thì thủy chủ về tài lộc, mà đường phố lớn giống như dòng sông chảy xiết. Việc tốt xấu trong kinh doanh được quyết định ở mặt bằng đường phố, mang lại nhân khí. Vì thế đường phố càng lớn là yếu tố then chốt để chọn địa điểm kinh doanh...

 

Trong phong thủy, thì đường lớn còn được gọi là vòi rồng, nơi giao cắt của nó được gọi là nơi thủy khẩu đổ về, ngã tư được gọi là tứ thủy đáo đường, không chỉ có minh đường rộng rãi mà người xe đi lại đông đúc, tấp nập, vô cùng có lợi cho việc tập trung tài lộc.

Vì thế nếu cửa hàng kinh doanh ở góc ngã tư đường, thì vận phong thủy vô cùng lớn. Nếu tên cửa hàng lại đặc biệt, nổi bật và có thiết kế bắt mắt, độc đáo thì hiệu quả kinh doanh của cửa hành sẽ tăng lên rất nhiều.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com”

Phong Thủy Sư Vạn Quang Vũ - Xin hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Lần đọc: 6213 Sửa đổi lần cuối Thứ sáu, 21 Tháng 9 2018 13:50

Để lại nhận xét

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập thông tin (*) là bắt buộc. HTML không được phép.