10 LÝ DO ĐÁNG ĐỂ QUAY LƯNG VỚI MỘT CHIẾC XE

Đăng ngày: Thứ ba, 07 Tháng 6 2016 10:36

CHUYÊN MỤC: PHONG THỦY SỐ

10 lý do đáng để quay lưng với một chiếc xe

Có bao nhiêu lý do khiến bạn đi đến quyết định mua một chiếc ô tô nào đó thì cũng có bấy nhiêu lý do để bạn không thèm “đếm xỉa” đến một chiếc xe khác...

 

 

 

Tạp chí Forbes của Mỹ đã tổng hợp top 10 lý do khiến người tiêu dùng sẵn sàng quay lưng với một chiếc xe. Danh sách này dựa trên kết quả khảo sát của J.D. Power & Associates thực hiện năm 2007. Chúng ta hãy bắt đầu từ vị trí thứ 10:

10. Thiếu nhiều tuỳ chọn và tiện ích

Trong thời đại công nghệ cao hiện nay, người tiêu dùng ngày càng quan tâm, nếu không muốn nói là “nghiện”, các loại thiết bị và tính năng tiện ích trên ô tô ( oto ).

Nhiều người sẵn sàng chi cả chục nghìn USD cho các tuỳ chọn tiện ích. Vì thế, nếu nhà sản xuất không biết cách đáp ứng nhu cầu này thì quả thật là dại dột.

9. Tính năng vận hành kém

Lái thử là một khâu không thể thiếu trước khi quyết định mua xe. Trong quá trình lái thử, nếu phát hiện thấy chiếc xe ôm cua và tăng tốc không “mượt” và êm, nhiều khả năng khách hàng sẽ từ bỏ ý định mua xe.

8. Kém thoải mái, tiện nghi

Dù cả thế giới đang lên cơn “sốt” xe cỡ nhỏ, nhưng các nhà sản xuất cũng nên lưu ý rằng đa số người tiêu dùng đều cầu toàn. Họ vừa muốn một chiếc xe nhỏ gọn, vừa muốn diện tích bên trong phải đủ chỗ để họ duỗi chân thoải mái. Nếu cảm thấy chân tay bị gò bó khi ngồi trong xe, họ sẽ lập tức chuyển qua thử loại xe khác.

Bên cạnh đó, tính hữu dụng của chiếc xe cũng rất quan trọng. Những tiện ích nho nhỏ như cách bố trí chỗ để cốc, thêm chiếc móc treo quần áo… đối khi cũng khiến một mẫu xe “lên điểm” khá nhiều trong mắt khách hàng.

7. Không tiết kiệm xăng như mong muốn

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, khi mà giá xăng dầu liên tục lập hết kỷ lục này đến kỷ lục khác.

6. Chiếc xe quá nhỏ

Đúng là nhiều người thích sở hữu một chiếc xe nhỏ xinh, nhưng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính đôi khi không cho phép họ làm điều đó. Nếu bạn đủ giàu để sắm một chiếc xe hữu dụng cho gia đình và một chiếc chỉ để thoả mãn sở thích thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu chỉ có đủ tiền mua một chiếc, bạn sẽ cần loại đủ rộng để chở được cả gia đình và một số đồ đạc, hành lý.

5. Chất lượng kém

Chẳng ai lại muốn rinh về nhà một chiếc xe để rồi sau đó vài năm hoặc thậm chí là vài tháng phải liên tục đem nó ra xưởng sửa chữa, khi để thay phụ tùng này, lúc để sửa bộ phận kia.

4. Xe mất giá nhanh

Đây thực sự là một mối quan tâm lớn của khách mua xe. Dù không có ý định bán xe chỉ một thời gian ngắn sau khi mua, nhưng đa số khách hàng đều không dại gì mua một chiếc xe sẽ có giá bán chỉ còn một nửa chỉ sau một năm, thậm chí là nửa năm sử dụng.

3. Quá đắt

Không phải ai cũng là David Beckham hay Paris Hilton để không phải nghĩ nhiều đến giá cả khi mua xe. Rút cục thì ô tô cũng chỉ là một phương tiện đi lại. Khi nghĩ như vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn thay thế khác nhau.

2. Độ tin cậy không cao

Trước khi mua xe, hầu hết người tiêu dùng đều tham khảo ý kiến của những người am hiểu về xe hoặc của các tổ chức có uy tín về độ tin cậy của chiếc xe. Không nên nhầm lẫn tiêu chí này với chất lượng. Độ tin cậy còn tính cả mức độ an toàn và sự hoạt động ổn định của xe.

1. Không thích hình thức hoặc thiết kế xe

Cũng giống như mọi loại hàng hoá, hình thức của ô tô ( oto ) là một yếu tố quan trọng trong quyết định mua xe. Ai cũng muốn sở hữu một chiếc xe đẹp nhất trong khả năng tài chính của mình. Thông thường, nếu khách hàng đã không ứng hình thức của một chiếc xe nào đó thì các yếu tố kỹ thuật, tính năng vận hành, độ an toàn cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa.(st)

 

Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm theo dõi của Quý Khách!

Một lần nữa, chúng tôi Kính Chúc Quý Khách Sức khỏe dồi dào, Hạnh phúc và Thành đạt, và được Vạn sự như ý…

Xin Cảm Ơn Qúy khách hàng và Qúy vị đọc giã gần xa đã nhiệt tình ủng hộ!

Để được sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp về Phong Thủy. Xin Quý Khách Hảy vui lòng liên hệ: Thầy Vạn Quang Vũ ĐT :  0983835197 – 0772297888 ; 0839547999 .

 

Phong Thủy Sư : Vạn Quang Vũ. Xin hân hạnh được đón chào quý khách @!

 

Lần đọc: 206 Sửa đổi lần cuối Thứ bảy, 08 Tháng 12 2018 12:48

Để lại nhận xét

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập thông tin (*) là bắt buộc. HTML không được phép.